Loading ...
AD Jsc
Đang tải
Thông tin truy cập
Lượt truy cập : 4949586
Đang online : 17 người
Giới thiệu
Công ty TNHH Thiết bị vật tư Y tế và DVKT AD
Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Y tế và Dịch vụ Kỹ thuật AD (AD Medical Co Ltd) được thành lập năm 2009 trên cơ sở kế thừa mảng y tế của công ty thương mại Anh Đào, người đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm y tế của hãng Kodak - Castream Health tại miền Bắc Việt Nam từ 1995.

Định hướng phát triển của công ty AD Medical là cung cấp thiết bị, vật tư và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành y tế và xét nghiệm. Công ty có thể cung cấp trang thiết bị bệnh viện trọn gói, thiết bị chuyên ngành, vật tư, vật liệu tiêu hao, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, tư vấn, đầu tư khai thác thiết bị bệnh viện....

Là đại diện chính thức tại Việt Nam của Enraf Nonius nhà sản xuất thiết bị Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng lừng danh thế giới với bề dầy kinh nghiệm hơn 90 năm, được sự mến thương và hỗ trợ của khách hàng, các bạn hàng trong và ngoài nước, các cơ sở y tế, bệnh viện, hội Phục hồi chức năng, Bộ Y tế, Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội....công ty chúng tôi tự hào đã làm được một vài việc nhỏ, góp phần vào việc đổi mới và hiện đại hoá trang thiết bị chuyên ngành.  Cụ thể như cung cấp trọn gói các máy thủy trị liệu cho bệnh viện 108 – khoa Vật lý trị liệu. Trong năm 2011, đã trang bị mới hoàn thiện toàn bộ trang thiết bị khoa VLTL & PHCN của bệnh viện khách sạn quốc tế 5 sao VINMEC, đổi mới và hiện đại hoá trang thiết bị tổng thể của khoa VLTL & PHCN của bệnh viện chất lượng cao Trường Đại Học Y Hà Nội, cung cấp trang thiết bị toàn bộ cho dự án quốc gia Dioxine thí điểm trên 4 tỉnh thành Hà Nội, Thái Bình, Quãng Ngãi, Đồng Nai... Cho tới nay, thiết bị của Enraf Noius đã được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi trên cả nước. Nổi tiếng ở chất lượng, độ bền, và giá cả chấp nhận được, thiết bị của hãng được rất nhiều các cơ sở y tế lớn, có uy tín, chất lượng cao trên cả nước, lựa chọn làm thiết bị chủ lực. Thíêt bị cũng đã được Cục Quân Y, Bộ Y tế, Các bệnh viện Công an lựa chọn để mua sắm trang bị cho các cơ sở của mình trong các đợt đấu thầu mua sắm tập trung.

Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, chúng tôi đã và đang cung cấp trang thiết bị cho các bệnh viện lớn của Việt Nam như trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh cho Bệnh viện Nhi Trung Ương (máy X-quang số hoá), bệnh viện Bạch mai (máy in film khô), bệnh viện Lão Khoa (máy in film khô), bệnh viện Việt Pháp (các máy in, máy X-quang răng toàn cảnh số...), hệ thống mạng PACS (lưu trữ, xử lý và truyền ảnh chẩn đoán)...

Trong lĩnh vực máy điều chế xét nghiệm mức độ tiền công nghiệp, chúng tôi là đại diện tại Việt Nam, cho hãng Labomatic Thuỵ sỹ danh tiếng, cung cấp thiết bị sắc ký lỏng cao áp, cho viện Hoá Công Nghiệp Việt Nam ...và nhiều nơi khác.

Tuy mới thành lập, nhưng được bạn hàng, khách hàng ưu ái, kế thừa nền tảng của công ty Anh Đào, trong năm 2011 chúng tôi đã đạt được doanh số tổng hợp hơn 15 tỷ, hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Các ngành mũi nhọn của công ty là cung cấp dịch vụ kỹ thuật, cung cấp thiết bị, vật tư tiêu hao cho các chuyên khoa Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Chẩn đoán hình ảnh, dụng cụ mổ, Thiết bị sản xuất (hoá dược) xét nghiệm...

Với chiến lược phát triển dựa vào chất lượng của dịch vụ kỹ thuật hậu mãi, trải qua quá trình tổ chức, hoàn thiện và củng cố đội ngũ cán bộ, cộng tác viên, hiện nay công ty đã có đội ngũ kỹ sư sửa chữa bảo dưỡng thường trực lớn mạnh, giầu kinh nghiệm, có thể phục vụ kịp thời các khách hàng của công ty. Hiện, chúng tôi rất tự hào là công ty duy nhất có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa 8h, cho các khách hàng dịch vụ của chúng tôi.

Với sự hỗ trợ của hãng và các chuyên gia nước ngoài (khi cần thiết), chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thiết bị và các dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng rất phức tạp như hệ mạng hình ảnh lưu trữ hồ sơ, liên lạc hợp nhất PACS trong bệnh viện.

Là một công ty trẻ, năng động, chúng tôi cố gắng thoả mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng và mong muốn nhận được đóng góp ý kiến, phê bình của Quí khách. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ có cơ hội được phục vụ Quí khách.
                                                                                                                                             Trân trọng